ปั๊มจุ่ม TSURUMI OM Series

ปั๊มจุ่ม TSURUMI OM Series  รุ่น OM3 และ OMA3 ผลิตจากสแตนเลสและเรซินชนิดพิเศษ ปั๊มรุ่นนี้ไม่เพียงแค่มีน้ำหนักเบา แต่ยังสามารถทนต่อการสึกกร่อนได้ดีอีกด้วย ปั๊มแบบ Semi-Vortex รุ่นนี้ได้ออกแบบให้ลดการล็อกของใบพัด ที่เกิดจากการที่มีเศษขยะผสมอยู่จนทำให้เกิดการขัดขวางการหมุนของใบพัด ในรุ่นอัตโนมัติจะใช้ลูกลอยแบบทรงกระบอกซึ่งจะช่วยให้สามารถติดตั้งได้ใน พื้นที่จำกัด  ปั๊มน้ำ OM Series สามารถเชื่อมต่อกับท่อส่งน้ำที่มีขนาด 32 mm

ปั๊มจุ่ม TSURUMI OM Series

ปั๊มน้ำแบบจุ่ม Submersible Pump ยี่ห้อ ซูรูมิ (TSURUMI) จากประเทศญี่ปุ่น ได้รับการยอมรับในวงการอุตสาหกรรม ระบบบำบัดน้ำเสีย และงานสูบน้ำต่างๆ ได้การรับรองจากสถาบันมาตรฐานอุตสาหกรรม ของประเทศญี่ปุ่นซึ่งเทียบเท่ากับมาตรฐานสากล ปั๊มน้ำซูรูมิ มีจำหน่ายและนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ซึ่งบริษัท ย่งฮง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย โดยมีบริการหลังการขายที่ครบครัน ทั้งทีมช่าง และอะไหล่ที่พร้อมให้บริการ

 

OM-series เป็นปั๊มน้ำแบบใบพัดกึ่งเปิด ที่ออกแบบมาเพื่อจัดการกับของเสียจากครัวเรือนและของเหลวที่มีตะกอนขนาดเล็ก ปั๊มแบบใบพัดกึ่งเปิดนี้ ออกแบบมาให้ตะกอนไหลผ่านได้ เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น น้ำตกสำหรับตกแต่งสวยงาม เลี้ยงสัตว์น้ำ  ฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ฯลฯ

PERFORMANCE DATA

SPECIFICATIONS DATA TSURUMI OM Series

ท่อออก รุ่น มอเตอร์ เฟส  ระบบสตาร์ทมอเตอร์  ช่องทางผ่านตะกอน
(mm) มาตรฐาน อัตโนมัติ (kW) (mm)
32 OM3 OMA3 0.15 1-phase Capacitor Run 10

สนใจสินค้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่  

CALL CENTER :  086 -314-9277

mail : pump@yonghong.co.th

LINE@ : @waterpump

เพิ่มเพื่อน

Visitors: 39,034